THƯ MỜI THAM QUAN VICTAM ASIA 2018

 Kính gởi Quý khách hàng,      

VICTAM Asia 2018 diễn ra từ ngày 27 - 29.03.2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Bangkok (BITEC), Thái Lan.

VICTAM Asia là sự kiện dành riêng cho ngành công nghiệp chế biến thức ăn cho gia súc, chế biến ngũ cốc, nguyên liệu và chất phụ gia, thức ăn thủy sản, thức ăn cho vật nuôi cho khu vực châu Á. Hội chợ là một trong những sự kiện hàng đầu cho những chuyên gia và những người ra quyết định trong ngành. Khách thăm có thể tìm ra những gì họ cần tìm, tất cả đều có tại sự kiện trong ba ngày này. Trong thời gian diễn ra hội chợ có một loạt các buổi hội thảo và sự kiện kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp và khách hàng.

VICTAM Asia 2018 diễn ra song song cùng với hai hội chợ khác tạo thành một sự kiện kết hợp chuyên biệt trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi là FIAAP Asia 2018 - Hội chợ về nguyên liệu, chất phụ gia và tổ hợp khẩu phần thức ăn cho động vật, thức ăn thủy sản và thức ăn chăn nuôi khô GRAPAS Asia 2018 - Hội chợ về công nghệ & thiết bị xay xát gạo, bột mì, chế biến – tồn trữ và bảo quản hạt, sản xuất mì công nghiệp, ngũ cốc ăn liền và đồ ăn nhẹ.

Tại VICTAM Asia 2018 chúng tôi sẽ có các chuyên gia giới thiệu về:

-    Lô số B080 - Công nghệ trữ lạnh lúa gạo, ngũ cốc – FrigorTec GmbH, Đức;

-    Lô số B092 - Công nghệ chế biến gạo đồ, gạo ăn liền – Studio Tecnico Appiani, Ý;

-    Lô số B112 - Khuôn & ru-lô ép viên – Optima, Đức;

-    Lô số B094 - Nhà xuất bản Erling Verlag GmbH, Đức;

-    Lô số C160 - Lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối – Vyncke, Bỉ.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các sản phẩm có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt. Hơn nữa, với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các chuyên gia sẽ đưa ra lời tư vấn chuyên nghiệp cho dự án của Quý khách.

       Vui lòng truy cập https://victamasia.com/ để biết thêm chi tiết về VICTAM Asia 2018 .

         Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách lên kế hoạch chuyến đi bao gồm: đặt vé máy bay, lựa chọn khách sạn thuận tiện, đăng ký tham dự Triển lãm v.vv.. cũng như các vấn đề khác tại Bangkok. Chi phí chuyến đi xin quý khách tự túc.

       Chuyến đi tham quan Nhà máy chế biến gạo vào ngày 26/3/2018 (vui lòng xem Thư mời đính kèm) sẽ do chúng tôi thanh toán mọi chi phí phát sinh.         

       Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi:

       Ms. Hoàng Uyên – 0936632015

       Email: hoang_uyen@sontag-consult.com

       Sự tham dự của Quý khách là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi. Rất mong được chào đón Quý khách!

09 3663 2015